Đánh giá thị trường dụng cụ điện cầm tay hiện nay

Đánh giá thị trường dụng cụ điện cầm tay hiện nay

Ngày đăng: 24/03/2022 Lượt xem: 153

  1. Đánh giá thị trường dụng cụ điện cầm tay tại Việt Nam

  Với việc nhiều thương hiệu cung cấp dụng cụ điện cầm tay tại thị trường Việt từ dòng sản phẩm cao cấp đến tầm trung, giá rẻ giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho công trình xây dựng, khu công nghiệp dòng máy móc số lượng lớn. Hiện tại trên thị trường các thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay cao cấp, chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao gồm: Bosch – Đức, Makita – Nhật Bản, Keyang  – Hàn Quốc, Dewalt – Mỹ,…tuy nhiên giá thành khá cao so với mức giá trên thị trường. Trong khi đó những dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc luôn có mức giá hấp dẫn mặc dù chất lượng không được đánh giá cao, độ bền thấp, không đảm bảo mức độ an toàn khi sử dụng. Điều này giải thích tại sao những dòng sản phẩm cao cấp có lượng tiêu thị lớn trong những năm gần đây. 

  Theo thống kê quý 3 năm 2018 trên thị trường Việt có tới hơn 60% sản phẩm vật tư có nguồn gốc từ Trung Quốc bao gồm các cả các thương hiệu nổi tiếng như: Bosch, Makita, Dewalt,… vì vậy người dùng nên thận trọng khi lựa chọn đặt mua dụng cụ điện cầm tay giá rẻ tại các cửa hàng cung cấp nhỏ lẻ. Đặc biệt một trong những vấn đề không mới nhưng ảnh hưởng không nhỏ tới mức độ uy tín của các thương hiệu đó chính là tình trạng hàng giả hàng nhái được bán tràn lan trên thị trường không có sự kiểm soát như hiện nay. 

  Hiện tại tất cả dòng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay được cung cấp trên thị trường Việt đều được nhập khẩu từ các nước: Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ,… vì vậy bạn nên kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để đảm bảo đúng hãng chính hãng từ nhà sản xuất. 

  Nếu bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay chính hãng giá gốc người tiêu dùng nên lựa chọn đặt mua hàng tại các đại lý cấp 1 có chính sách bảo hành uy tín để chắc chắn rằng chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất. Đặc biệt hãy tìm hiểu kĩ về sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn dòng dụng cụ điện cầm tay đến từ thương hiệu nào phù hợp về mức giá, mục đích sử dụng, độ bền,…. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt với giá phù hợp!

  2. Chuyên cung cấp dụng cụ điện cầm tay nhập khẩu Hàn Quốc 

  Nếu bạn đang cần mua dụng cụ điện cầm tay nhập khẩu hàng chất lượng với mức giá tầm trung thì hãy tham khảo ngay trong chương trình giảm giá đặc biệt của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Cụ thể Mro Việt Nam – nhà phân phối độc quyền dụng cụ điện cầm tay Hàn Quốc tại thị trường Việt đang có chương trình giảm giá đồng loạt các sản phẩm máy móc lên tới 40% vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm ưng ý! 

  Danh sách sản phẩm dụng cụ điện cầm tay cung cấp bởi Mro Việt Nam: 

  • Dụng cụ điện cầm tay: 

  Máy khoan ( máy khoan động lực, máy khoan bắt vít, máy khoan búa, máy khoan bê tông rút lõi, máy khoan pin….)

  Máy mài ( máy mài khuôn, máy mài góc, máy mài đá,….)

  Máy cắt sắt 

  Máy bắn đinh 

  Máy cưa 

  Máy đánh bóng, máy chà nhám

  Các dòng máy khác 

  Tham khảo ngay tại: http://www.homedeal.vn/

  • Bộ dụng cụ sửa chữa:

  Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng 

  Bộ dụng cụ sửa chữa chuyên dụng 

  Tham khảo ngay tại:http://www.homedeal.vn/

  0
  HomeDeal.VN - Mỗi Ngày Là Một Lựa Chọn !
  Facebook
  Zalo
  Hotline