Top 3 máy thử áp lực bán chạy nhất

Top 3 máy thử áp lực bán chạy nhất

Ngày đăng: 23/03/2022 Lượt xem: 167

  Hướng dẫn chọn lựa máy cắt cáp thủy lực đúng chuẩn nhu cầu sử dụng 

  Giới thiệu những mẫu thử áp bán chạy nhất trên thị trường

  Sau nhiều năm kinh doanh mặt hàng máy thử áp lực đường ống chúng tôi xin đúc kết một số mẫu máy bán chạy nhất trên thị trường ở cả tiêu chí giá cả, chất lượng, dịch vụ sau bán hàng và linh phụ kiện thay thế sẵn có.

  I. Đầu tiên phải kể đến loại máy thử áp lực đường ống DSY-25 có đặc điểm nổi bật là công suất vừa phải, thiết kế nhỏ gọn tiện dụng cho việc thi công những công trình vừa và nhỏ, không đòi hỏi áp lực cao, máy có thể thử áp tối đa 25kg/cm2 đồng thời có thể điều chỉnh áp lực theo ý muốn nên rất tiện dụng. Thêm nữa linh phụ kiện của máy rất sẵn có với giá trị vừa phải nên được lựa chọn sử dụng hàng nhiều nhất cho các công việc thử áp như đường ống cứu hỏa, đường ống nước nhà dân. Thời gian bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng. Để tham khảo thêm các thông tin chi tiết vui lòng bấm vào hình ảnh phía dưới để biết thêm chi tiết.

   

  II. Thứ hai phải kể tới là máy thử áp DSY-60 sở hữu động cơ cỡ trung 250W, máy có thể test áp lực lên tới 60 kg/cm2 đồng thời bộ phụ kiện đi kèm đồng bộ đầy đủ, khách hàng về chỉ việc sử dụng. Máy thử áp lực đường ống DSY-60 được sản xuất từ các vật liệu cao cấp như: Lõi đồng nguyên chất, vỏ được dập từ tôn nguyên miếng nên cho sản phẩm có độ hoàn thiện cao, motor có tuổi thọ cao đi kèm với đó là hiệu suất hoạt động và độ ổn định lớn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng bấm vào hình ảnh phía dưới để biết thêm chi tiết:

  III. Cuối cùng phải kể tới là mẫu máy test áp lực đường ống DSY-100 được trang bị động cơ công suất lớn lên tới 350W áp lực lớn nhất lên tới 100 kg/cm2 nên thường được lựa chọn sử dụng cho các công trình với yêu cầu cao về áp lực, đường ống lớn, toàn nhà cao tầng. Mọi chi tiết xin vui lòng bấm vào hình ảnh phía dưới để biết thêm chi tiết:

   

  Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình kinh doanh phân phối máy test áp lực đường ống trong nhiều năm hy vọng sẽ phần nào cung cấp thêm cho người dùng cái nhìn tổng quan nhất và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu công việc thực tế của mình.

  0
  HomeDeal.VN - Mỗi Ngày Là Một Lựa Chọn !
  Facebook
  Zalo
  Hotline