Xịt Khử Mùi Ô Tô Meguiar's thương hiệu chăm sóc xe hơi số 1 tại USA

Xịt Khử Mùi Ô Tô Meguiar's thương hiệu chăm sóc xe hơi số 1 tại USA

Ngày đăng: 10/12/2022 Lượt xem: 364

  Xịt Khử Mùi Diệt Khuẩn Ô Tô Meguiar's  thương hiệu chăm sóc xe hơi số 1 USA  - Giá bán : 350.000 vnđ - Chức năng : Làm sạch mùi,diệt vi khuẩn trong xe,khử mùi thuốc lá,mùi vật nuôi,lưu hương.

  ĐẶT MUA TẠI ĐÂYXịt Khử Mùi Diệt Khuẩn Ô Tô Meguiar's  

  ĐIỂM NỔI BẬT

  Cảm giác mùi rất là sang trọng , mùi rất nhẹ nhàng, thoảng thoảng dễ chịu

  Sản phẩm giúp loại bỏ mùi thuốc lá, mùi thức ăn thừa, mùi thú cưng… trên xe.

  Sản phẩm có 3 mùi hương : Sweet Summer Breeze Scent (Hương mùa hè) - Fiji Sunset Scent (Hương nhiệt đới) - Cirtus Grover Scent (Hương cam quýt)

  Hai mùi ;  Sweet Summer Breeze Scent hoặc Fiji Sunset Scent đây là 2 mùi được ưu chuộng nhất .

   

  Sweet Summer Breeze Scent Hương mùa hè là hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng, tạo cảm giác mát lạnh, xóa tan cảm giác nóng oi bức mùa hè.

  Fiji Sunset Scent Hương nhiệt đới là hương thơm ngọt nhẹ, thơm mát của hoa quả vùng nhiệt đới, hương thơm được ví như ly cocktail trong ánh hoàng hôn trên hòn đảo Fiji Thái Bình Dương.

  Cirtus Grover Scent Hương cam quýtlà mùi hương thơm ngọt như mùi của Cam & Quýt, mùi hương thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

  ĐẶT MUA TẠI ĐÂYXịt Khử Mùi Diệt Khuẩn Ô Tô Meguiar's

  Tác dụng chính là khử mùi và diệt khuẩn tạo không khí trong lành trên xe. Hương thơm là 1 tính năng bổ trợ thêm của sản phẩm giúp khách hàng có một mùi hương thơm dễ chịu sảng khoái cùng với không gian nội thất đã được làm sạch.

  Sản phẩm có thể được dùng cho xe hơi, căn hộ, phòng vệ sinh, phòng karaoke… các không gian kín và thường xuyên bị mùi hôi hoặc mùi ẩm mốc. Nên sử dụng điều hòa và quạt cùng lúc trong phòng để sản phẩm hoạt động tốt nhất.

  Nên làm vào buổi chiều tối khi đi làm về. Sau khi hoàn thành quy trình thì tắt máy, đóng cửa xe và để qua đêm để sản phẩm có nhiều thời gian hoạt động trong xe hơn, giúp lưu hương

  Nếu mùi hải sản nhẹ thì dùng khử mùi này có thể hết, còn mùi nặng và mùi đã bị lâu rồi thì mình lên làm sạch nội thất, xử lý sạch nguồn gây mùi trên xe sau đó mình mới dùng khử mùi, diệt khuẩn

  1 lọ dùng được 1 lần và khuyến cáo 2-3 tháng nên sử dụng lại 1 lần để không khí trong xe được diệt khuẩn, khử mùi giúp xe luôn sạch sẽ, thơm tho và trong lành

   

  Mùi sẽ lưu trên xe từ 10 đến 14 ngày

  Cách sử dụng rất đơn giản.

  B1: Hút bụi, lau sạch nội thất, xử lý nguồn gây mùi nếu có.

  B2:  Khởi động xe, bật điều hòa lạnh nhất ở chế độ gió to nhất, lấy gió trong khoảng 3 phút

  B3: Đặt thẳng lọ Air Refresher trong xe, xoay đầu xịt xa mặt, ấn nút khóa để sản phẩm lan tỏa trong xe.

  B4. Đóng toàn bộ cửa lại để chai dung dịch tự xịt (khoảng 30s), chờ 15 phút để sản phẩm theo gió điều hòa lan tỏa mọi khu vực trong nội thất xe.

  Mở cửa, tắt máy, xả không khí trong xe từ 10-15 phút là có thể sử dụng. Hoặc tiếp tục đóng cửa để sản phẩm có thêm thời gian hoạt động và lưu hương thơm lâu hơn nếu chưa cần sử dụng xe ngay.

  HSD :  5 năm và được khuyến cáo tốt nhất nên dùng trong 3 năm đầu.

  Mỗi sp sẽ có 1 mã code trên thân chai, anh chị vui lòng chụp mã code để check lô của sp. Tất cả các sp bên e đều là lô nhập mới nhất

  Xuất xứ : Made in USA - Hàng nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam

  ĐẶT MUA TẠI ĐÂYXịt Khử Mùi Diệt Khuẩn Ô Tô Meguiar's

  ĐẶT MUA TẠI ĐÂYXịt Khử Mùi Diệt Khuẩn Ô Tô Meguiar's

  0
  HomeDeal.VN - Mỗi Ngày Là Một Lựa Chọn !
  Facebook
  Zalo
  Hotline